Công ty Vệ Sinh TP HCM, Dịch vụ Vệ Sinh TP HCM

http://congtyvesinhtphcm.com


Dịch vụ giặt ghế

Chỗ ngồi và lưng ghế: Đây là nơi mà phải làm sạch và kỹ lưỡng nhất, sử dụng hóa chất phun trực tiếp lên bề mặt ghế sau đó dùng mày chà xoay tròn cho sạch rồi hút khô.
Dịch vụ giặt ghế

“DỊCH VỤ GIẶT GHẾ” CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Làm thế nào để làm sạch ghế?

Làm thế nào để tìm cho mình dịch vụ giặt ghế chuyên nghiệp?

      Trước khi bạn cố gắng làm sạch ghế hay sử dụng dịch vụ giặt ghế của chúng tôi thì bạn cần phải cung cấp cho chúng tôi đầy đủ các thông tin về vết bẩn cũng như nhu cầu làm sạch cao nhất về từng loại ghế. Sự kỹ lưỡng của bạn là điều tuyệt vời nhất, là yếu tố quyết định cho khả năng làm sạch hoàn hảo nhất của chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ giặt ghế với chất lượng tốt nhất, sử dụng máy móc hiện đại tiên tiến nhất kết hợp với hóa chất làm sạch không độc hại, thân thiện với môi trường và luôn giữ độ bền cho ghế.

dich vu giat ghe


Dịch vụ giặt ghế
     Ghế có rất nhiều loại với chất lượng, màu sắc, kết cấu khác nhau và đặc biệt ghế lại được sử dụng với nhiều mục mục đích ngồi khác nhau. Chính vì điều này dịch vụ giặt ghế của chúng tôi luôn có những phương cách hiệu quả nhất để làm sạch ghế của bạn. Sự đa dạng phương cách làm việc trong dịch vụ giặt ghế của chúng tôi là cả một quá trình trải nghiệm thực tế và học hỏi không ngừng sẽ khẳng định sự lựa chọn của bạn là hoàn toàn chính xác.

dich vu giat ghe 2


Dịch vụ giặt ghế
Các hạng mục cần thi công trong dịch vụ giăt ghế!

Chỗ ngồi và lưng ghế: Đây là nơi mà phải làm sạch và kỹ lưỡng nhất, sử dụng hóa chất phun trực tiếp lên bề mặt ghế sau đó dùng mày chà xoay tròn cho sạch rồi hút khô.
Lau xuống cánh tay và chân (nếu có): Sử dụng một miếng vải khô, sạch hoặc một miếng vải sợi nhỏ ẩm để lau sạch bụi từ cánh tay và chân của ghế.
Làm sạch các bánh xe (nếu có): Sử dụng bàn chải và hóa chất chà nhẹ nhàng để có được bánh xe, bánh xe cuộn của bạn hoàn toàn sạch sẽ.
Thổi khớp: Đây là khâu cuối cùng của dịch vụ giặt ghế làm sạch bụi ra khỏi ghế của bạn bằng cách phun khí nén vào các khớp của ghế rồi lau lại xung quanh cho sạch.
Hình ảnh thực tế trước và sau khi sử dụng dịch vụ giặt ghế!

dich vu giat ghe 3


Dịch vụ giặt ghế
 Bằng những kinh nghiệm thực tế Công ty Vệ Sinh TP HCM luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng dịch vụ giặt ghế với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.