Công ty Vệ Sinh TP HCM, Dịch vụ Vệ Sinh TP HCM

http://congtyvesinhtphcm.com


Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo nâng cao liên tục và thường xuyên trao đổi với nhau về phương cách làm vệ sinh hiệu quả nhất.
DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

 Dịch vụ vệ sinh công nghiệp đòi hỏi ngày càng cao về kiến thức, về kỹ thuật, về con người – tác phong và đức hạnh, luôn chuẩn tắc về thời gian. Đó là những yếu tố cốt lõi của dịch vụ vệ sinh công nghiệp khẳng định thương hiệu của công ty trong lĩnh vực làm sạch, đẹp tại nơi Qúy Vị đang gắn bó từ công việc đến cuộc sống.

 
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi len lỏi và có mặt tại tất cả các công trình từ văn phòng, nhà phố, nhà xưởng, kho bãi, nhà máy, biệt thự, bệnh viện, siêu thị, cao ốc, bảng hiệu, chung cư, khu sinh hoạt nơi cộng cộng, các khu thương mại…để triển khai công tác làm sạch theo nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Công Ty Vệ Sinh TPHCM bao gồm:

Đội đu dây ngoài trời: Chuyên xử lý và vệ sinh làm sạch ở tầm cao, khó
Đội chuyên vệ sinh biệt thự, căn hộ cao cấp: Cần có những con người tỉ mỉ, kỹ tính để hoàn tất công việc ở hạng mục này
Đội làm vệ sinh thường xuyên hàng ngày: Là nam và nữ từ 20 tuổi tới 50tuổi làm vệ sinh định kỳ hàng tháng tại từng căn hộ, toà nhà.
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Một số lưu ý của “dịch vụ vệ sinh công nghiệp“!

Vệ sinh phải theo đúng quy trình làm sạch chuẩn: gọn gàng và sạch đẹp
Sử dụng những công cụ, máy móc hỗ trợ làm sạch tốt nhất và hiệu quả nhất
Đào tạo nhân sự chuẩn và phải được kiểm duyệt liên tục về kỹ thuật và con người
Phân bổ người phù hợp trong từng công đoạn làm sạch để dạt kết quả tốt nhất
Không ngừng học hỏi và liên tục cập nhật thêm những công nghệ mới để dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi ngày càng chuyên nghiệp hơn
Bằng những kinh nghiệm thực tế Công Ty Vệ Sinh TPHCM luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Tác giả bài viết: Minh Vương